Chính sách bảo hành

Bảo hành đối với sản phẩm còn nguyên vẹn trong thời gian bảo hành 18 tháng kể từ ngày giao hàng. HIC không chịu trách nhiệm bất kỳ hình thức nào đối với lỗi do cài đặt, kết nối hoặc cấu hình sai. Chỉ áp dụng bảo hành đối với khách hàng mua trực tiếp từ HIC.

Bảo hành chỉ áp dụng cho các sản phẩm với các trường hợp lỗi do nhà sản xuất.

Bảo hành không áp dụng đối với những phát sinh thiệt hại trong quá trình vận chuyển, các sự cố do nguyên nhân bên ngoài như tai nạn, sử dụng sai mục đích hoặc đối với các lý do khác như:

  1. Cố ý tháo dỡ thay thế linh kiện khi chưa được cho phép
  2. Sử dụng không đúng theo hướng dẫn sử dụng
  3. Sử dụng chung với các thiết bị phụ kiện không do HIC cung cấp
  4. Lắp đặt thiết bị trong môi trường không phù hợp
  5. Không bảo trì đúng cách hoặc không bảo trì phòng ngừa thường xuyên

Các thiết bị được bảo hành còn trong thời gian bảo hành sẽ được HIC thay thế hoặc sửa chữa tùy theo trường hợp và không tính phí với các thiết bị bị lỗi do nhà sản xuất. Các thiết bị thay thế sửa chữa sẽ được bảo hành trong khoảng thời gian còn lại. Các thiết bị bảo hành phải được gửi đến HIC và kèm theo thông tin sản phẩm theo đơn hàng.

HIC không chịu trách nhiệm đối với giải pháp và không có trách nhiệm nào với bên thứ ba. Trách nhiệm của HIC sẽ không hơn giá trị của thiết bị và từ chối các thiệt hại và hậu quả kéo theo.

HIC không đảm bảo các thiết bị không thuộc hệ thống sản phẩm do HIC cung cấp.

Lưu ý: Bên mua hàng (đại lý, người cài đặt, phân phối hoặc quảng cáo sản phẩm) không được sửa chữa hoặc bổ sung các điều khoản bảo hành nào để ràng buộc.

Nhà sản xuất có thể thay đổi các điều khoản  của bảo hành có giới hạn của mình mà không cần thông báo trước theo quyết định của mình.

Cảnh báo: Do giới hạn của hệ thống báo động nên HIC không đảm bảo và không chịu trách nhiệm cho các trường hợp sản phẩm không hoạt động. Khuyến cáo người sử dụng nên kiểm tra bảo trì hệ thống thường xuyên.

ĐIỀU KIỆN KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH MIỄN PHÍ

  1. Sản phẩm hết thời gian bảo hành
  2. Số Serial hoặc tem bảo hành trên sản phẩm không còn nguyên vẹn
  3. Sản phẩm bị hư hỏng do thiên tai, tai nạn như: Hỏa hoạn, sét đánh, gió bão, lũ lụt, sử dụng không đúng như hướng dẫn, nguồn điện không thích hợp, nứt vỡ do vận chuyển hay va đập, ố bẩn, rỉ sét, ăn mòn do bảo quản kém, chất lỏng đổ vào, côn trùng xâm nhập, bụi bẩn…
  4. Sản phẩm có dấu hiệu sửa chữa, tháo lắp

Đăng ký để nhận bản tin