Giới thiệu

Henry International Corporation – nhà phân phối thiết bị, giải pháp, hệ thống giám sát an ninh cao cấp.

Thành lập từ năm 2016, chúng tôi tự hào đã có nhiều năm kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực thiết bị giám sát an ninh.

TẦM NHÌN của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp thiết bị, giải pháp quản trị và giám sát an ninh tin cậy số 1 trên thị trường.

Với SỨ MỆNH luôn để tâm đến những rủi ro tiềm ẩn từ nhỏ nhất, đưa ra những sản phẩm, giải pháp ngày một hoàn thiện cung cấp cho khách hàng, đối tác từ đó tạo ra giá trị cho bản thân, gia đình, doanh nghiệp và đóng góp cho xã hội.

Tại Henry International, chúng tôi cùng nhau xây dựng hệ tư tưởng, GIÁ TRỊ CỐT LÕI của mình với sự Tin cậy và Chính Trực được đặt lên hàng đầu, luôn Quan tâm đến nhau, đến mọi người cũng như luôn Tôn trọng bản thân, tôn trọng con người, đề cao đạo đức kinh doanh. Con người Henry International luôn Cởi mở và sẵn sàng chia sẻ với nhau cùng phát triển, cũng như luôn đoàn kết, Hiệp lực để cùng nhau đạt được những cột mốc thành công.

Để hỗ trợ cho các đại lý và các dự án, công trình, Henry International chú trọng thành lập riêng một Trung tâm bảo hành, Đào tạo để phục vụ cho Khách hàng, Đối tác. Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi còn tổ chức thường xuyên các khóa đào tạo đối tác về kỹ thuật, giúp các kỹ thuật viên hiểu rõ sản phẩm và cách lắp đặt, để phát huy tối đa những ưu điểm của thiết bị nhằm tránh những trường hợp bị lỗi hoặc giảm tối đa tình trạng báo lỗi giả.

Thiết bị giám sát an ninh chất lượng cao của chúng tôi được nhập khẩu từ những Công ty sản xuất thiết bị an ninh hàng đầu thế giới là Paradox – Canada, Sorhea – Pháp, Trikdis (Lithuania),.. Các thiết bị đều tuân thủ theo những tiêu chuẩn khắt khe nhất của Hoa Kỳ, Canada, Cộng đồng Châu Âu, và được chứng nhận ISO 9001:2008.

Henry International cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng – chất lượng cao, nói KHÔNG với hàng xách tay, buôn lậu, trốn thuế. Chúng tôi luôn đặt đạo đức kinh doanh cùng lợi ích của KHÁCH HÀNG lên trên hết.

 HENRY INTERNATIONAL – Your trusted partner

TRUSTED – INTEGRITY – CARING – RESPECT – OPENNESS – SYNERGY

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Đăng ký để nhận bản tin