Hội Thảo Tại Long An ” Giải Pháp An Ninh Chống Trộm Toàn Diện “

 

Đón khách tại Hội Thảo

  • Công ty Henry International được ủy quyền phân phối thiết bị chống trộm cao cấp Paradox tại Việt Nam.
  • Để hỗ trợ cho các đại lý và các dự án, công trình, Công ty Henry International còn có riêng một Trung tâm bảo hành để phục vụ khi cần thiết.
  • Bên cạnh đó, Công ty chúng tôi còn tổ chức thường xuyên các khóa đào tạo về kỹ thuật, giúp các kỹ thuật viên hiểu rõ sản phẩm và cách lắp đặt, để phát huy tối đa những ưu điểm của thiết bị nhằm tránh những trường hợp bị lỗi hoặc giảm tối đa tình trạng báo động giả.
  • Thiết bị chống trộm chất lượng cao với giá thành hợp lý của chúng tôi được nhập khẩu từ Công ty sản xuất thiết bị an ninh hàng đầu thế giới: Paradox, trụ sở tại Canada. Các thiết bị này tuân thủ theo tiêu chuẩn khắc khe của Hoa Kỳ, Canada, Cộng đồng Châu Âu, và được chứng nhận ISO 9001:2008. Paradox sản xuất thiết bị chống trộm chất lượng cao và được sử dụng để giám sát và bảo vệ các căn hộ, chung cư và các cơ sở hạ tầng quan trọng từ năm 1989. Sản phẩm của Paradox được nghiên cứu và phát triển hơn 25 năm qua nhằm cung cấp những thiết bị đa dạng, an toàn, thân thiện, có độ tin cậy cao và ổn định, thích hợp với yêu cầu của người sử dụng trên 130 quốc gia và được hổ trợ của hơn 500 chuyên gia trên toàn cầu.
  • Từ năm 2007 đến nay, Công ty Paradox phát triển một số sản phẩm chính cho thị trường thế giới gồm các dòng sản phẩm SP Spectra, MG Magellan và EVO. Sản phẩm Paradox     luôn được nghiên cứu, cải tiến theo công nghệ hiện đại.

Toàn cảnh diễn ra hội thảo

  • Để tiếp nối thành công của buổi hội thảo tại Bến Tre diễn ra vào ngày 18 tháng 08 năm 2018 Công ty TNHH Henry Internation tổ chức buổi Hội thảo ” Giải Pháp An Ninh Chóng Trộm Toàn Diện” Phát hiện cảnh báo ngay lập tức ngăn chặn đột nhập diễn ra tại Long An vào ngày 29 tháng 09 năm 2018 với sự tham gia của các khách mời cửa hàng tiệm vàng và ngân hàng khu vực Long An.
  • Kết thúc buổi Hội thảo trong không khí phấn khởi của khách hàng và tập thể cán bộ Công ty TNHH  Henry International . Ban Lãnh Đạo Công ty đã chỉ đạo và cam kết hỗ trợ khách hàng tận tâm theo tiêu chí ” Sự Hài Lòng Của Khách Hàng là Thành Công Của Công ty “

Xin chân thành cảm ơn!

Trân trọng!

Tập Thể Công Ty cảm ơn Quý Khách Hàng đã tham dự Hội Thảo

Chia sẻ