BÁO KHÓI BÁO NHIỆT CAVIUS

Cavius thương hiệu đến từ Đan Mạch cho dòng sản phẩm báo khói báo báo nhiệt hiện đại và nhỏ nhất thế giới. Từ năm 2004, CAVIUS đã truyền cảm hứng cho cả thế giới về lĩnh vực báo động, để tính mạng và tài sản được đảm bảo an toàn. Trong năm 2010, chúng tôi đã giới thiệu thiết bị báo khói quang điện tử nhỏ nhất thế giới, sử dụng trải nghiệm từ báo động di chuyển. Dòng sản phẩm báo khói, báo nhiệt thiết kế nhỏ gọn và các tính năng đặc biệt được EN phê chuẩn. Nhà máy sản xuất ​​tuân thủ các tiêu chuẩn sau:  ISO 9001: 2015 – ISO 14001: 2015 – OHSAS 18001 2007 – BSCI.

Công ty TNHH Henry International chuyên phân phối 3 dòng sản phẩm báo khói báo nhiệt độc lập Cavius chính hãng. Thiết bị được thiết kế đặc biệt có bộ cảm biến quang điện, độ nhạy cao, ổn định, độ bền cao được thiết kế để sử dụng trong nhà như: nhà ở, villa và căn hộ, kho tàng… Thiết bị dễ dàng lắp đặt và sử dụng.

Với sự ra đời của công nghệ hiện đại để đáp ứng những nhu cầu của người tiêu dùng, các hãng sản xuất đã không ngừng nghiên cứu và cho ra đời những thiết bị tiên tiến đem lại hiệu quả cao nhất tăng tính an toàn PCCC.  Với sự tăng đột biến của những công trình kiến trúc đồ sộ cùng với nhịp phát triển kinh tế nhanh chóng mặt kéo theo là những rủi ro không thể lường trước trong đó có những tai nạn cháy nổ. Hàng năm theo con số thống kê của Cục cảnh sát phòng cháy chữa cháy, thì thiệt hại do những nguyên nhân từ sự cố cháy nổ chiếm tỉ lệ không nhỏ. Vì vậy để có thể giảm thiểu những thiệt hại này thì mỗi người chúng ta cần nâng cao ý thức trách nhiệm trong phòng cháy chữa cháy, cũng như, phải có những giải pháp để hạn chế các nguyên nhân gây ra cháy như việc lắp đặt thiết bị chữa cháy cần thiết. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những thiết bị cảnh báo báo cháy báo khói báo nhiệt mang thương hiệu Đan Mạch giúp nâng tầm giá trị cuộc sống.

Nguyên tắc hoạt động 

Dựa trên đặc điểm của khói thường bay lên hội tụ trên cao, cho nên đầu báo khói được gắn ở vị trí trên trần nhà hoặc gắn tường ở vị trí cao. Khi cảm biến trong thiết bị phát hiện ra khói hoặc cháy xuất hiện tại vị trí đầu báo được lắp đặt thì ngay lập tức thiết bị sẽ phát ra âm thanh, nhằm báo động cho mọi người biết về việc đang có nguy cơ cháy nổ xảy ra để nhanh chóng rời khỏi nơi nguy hiểm. Đồng thời với việc phát ra âm thanh cảnh báo thì nhân viên cứu hộ hoặc chủ nhà có thể nhanh chóng tìm ra vị trí đang có cháy, để xử lí kịp thời khống chế đám lửa tránh gây ra những thiệt hại nghiêm trọng về cơ sở vật chất.